KHÓA HỌC NÀY SẼ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN MÃI MÃI

LÀ SINH VIÊN ĐANG NGỒI TRÊN GHẾ GIẢNG ĐƯỜNG, KHÔNG ÍT LẦN BẠN TỪNG TRĂN TRỞ:


Mục tiêu sống của tôi là gì? Sứ mệnh của tôi trong cuộc sống này là gì?

Tôi không biết được điểm mạnh của bản thân, không biết đam mê của mình là gì ?

Làm thế nào để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân để tự tin trước nhà tuyển dụng và rộng đường công danh sự nghiệp sau này?

Tôi đang đứng trước những ngã rẽ trong học vấn và sự nghiệp của mình, tôi phải lựa chọn con đường nào đây?

Mình có tìm được công việc yêu thích sau khi tốt nghiệp?

Làm cách nào để có thể kiếm thêm thu nhập ngay khi còn đang ngồi trên ghế giảng đường mà không cần trông chờ bố mẹ gửi tiền hằng tháng?


Tại sao tôi luôn tự ti, rụt rèkỹ năng mềm của mình còn rất kém?

Tại sao tôi luôn bị khó khăn trong giao tiếp hàng ngày, kỹ năng thuyết trình trên lớp, ở công ty còn rất kém?

Tôi rất muốn nói chuyện với người nước ngoàinhưng khi đứng trước họ, tôi lại không biết phải phải bắt đầu từ đâu?

Tôi đang ôn thi Toeic, Ielts,... để đi du họcnhưng chưa tìm được phương pháp tốt nhất?

Tôi đang muốn học nấu ăn. chơi nhạc cụ nhưng công việc bận tối mắt chẳng có thời gian mà lên lớp?

Học phí các khóa học kỹ năng mềm quá cao, quá bận rộn để đi đến tận lớp học....

Đừng lo lắng, vấn đề bạn đang gặp phải cũng là vấn đề chung của rất nhiều sinh viên khác. Ngay cả những người đang thành công ngày hôm nay, họ cũng đã từng trải qua những vấn đề giống như bạn khi còn là sinh viên. Nhưng người thành công khác kẻ thất bại ở chỗ, kẻ thất bại chịu bó tay trước những thách thức, người thành công xem thách thức là cơ hội để chinh phục và phát triển bản thân mình.

EDU247 SẼ GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT NHỮNG LO LẮNG TRÊN VỚI CHƯƠNG TRÌNH “SINH VIÊN THẾ KỶ 21”

Được thành lập tháng 3/2017, Edu247 là đại diện chính thức của Tập Đoàn Công nghệ Giáo Dục Education 24/7 - tổ chức Đầu tư khóa học trực tuyến đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực phát triển cá nhân và phát triển doanh nghiệp trực tuyến. Trong hơn 1 năm qua, chúng tôi góp phần kết nối và giúp biến đổi cuộc sống của hơn 100.000 cá nhân từ khắp mọi miền, thông qua hàng loạt các khóa học độc đáo mang lại cho họ nguồn cảm hứng dồi dào và sự nhiệt huyết tràn đầy.

Bộ khóa học "Sinh viên thế kỷ 21" với hơn 200 khóa học (trị giá hàng trăm triệu) là do nhóm đã mua từ tác giả, học thật, trải nghiệm thật và chọn lọc ra trong suốt 6 năm qua và muốn chia sẻ lại khối kiến thức khổng lồ này cho tất cả các bạn sinh viên có nhu cầu. Những khóa học này không chỉ có ích cho bạn trong suốt những năm ở giảng đường Đại học mà còn cho công việc, cuộc sống sau này.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại giá trị tri thức đích thực, một môi trường học tập hiện đại, tiện lợi và các dịch vụ hỗ trợ thân thiện, tận tâm giúp học viên thay đổi phương pháp học, thay đổi tư duy, khuyến khích sự sáng tạo và niềm đam mê cháy bỏng. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng với những gì chúng tôi mang lại cùng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các bạn học viên, các bạn sẽ có những thay đổi tích cực trong cuộc sống và trên con đường phát triển nghề nghiệp của mình.

NỘI DUNG - GIÁ TRỊ CỦA BỘ KHÓA HỌC

ĐỊNH HƯỚNGNGHỀNGHIỆP PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Bộ các khóa học "Định hướng nghề nghiệp và phát triển bản thân" được thiết kế đặc biệt giúp bạn thấu hiểu bản thân một cách sâu sắc thông qua các công cụ, phương pháp khoa học đã được nghiên cứu và thẩm định trên toàn thế giới, xác định rõ ràng những đặc điểm cá nhân, nghề nghiệp, sở thích, thiên hướng nghề nghiệp của bản thân, có công cụ để lập mục tiêu, hoạch định cuộc đời, có động lực và cam kết để xây dựng tương lai của bản thân.....và đặc biệt giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng mềm để vững bước vào tương lai.

- 47 khóa học (Bao gồm 945 Video + Tài liệu)

KỸ NĂNG PHỎNG VẤN XIN VIỆC VÀ TUYỂN DỤNG

Với thị trường tuyển dụng đầy khắc nghiệt như hiện nay, những kỹ năng sơ yếu lý lịch, phỏng vấn, vẫn chưa đủ để mọi người tìm việc thành công. Thấu hiểu nhu cầu của xã hội, Edu247 cung cấp cho bạn bộ khóa học bao gồm tất cả các kỹ năng lập hồ sơ xin việc, soạn thảo CV, kỹ năng giao tiếp để có thể tự tin khi đứng trước nhà tuyển dụng. Không những thế, khóa học chia sẻ và trang bị thêm những kinh nghiệm để đối phó và xử lý những tình huống bất ngờ trong quá trình phỏng vấn và cả sự tự tin khi bắt đầu một công việc mới.

- 7 khóa học (Bao gồm 132 Video + Tài liệu)

KỸ NĂNG LÀM VIỆC NƠI CÔNG SỞ

85% thành công của một người nằm ở kỹ năng giao tiếp và xây dựng mối quan hệ. Khóa học sẽ dạy bạn cách tự tin giao tiếp với sếp đồng thời có những mối qua hệ tốt đẹp với các đồng nghiệp, giúp bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất. Với các giảng viên đã có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các tập đoàn tài chính và các môi trường doanh nghiệp trong nước và quốc tế, sẽ đem đến cho bạn những bài giảng và hướng dẫn thực hành hết sức thực tế để bạn có thể áp dụng ngay trong công việc của mình.

- 22 khóa học (Bao gồm 287 Video + Tài liệu)

HỌC NGOẠI NGỮ

Bộ khóa học ngoại ngữ bao gồm những phương pháp học TOEIC, IELTS, TOEFL, tiếng anh giao tiếp hiệu quả giúp bạn cải thiện trình độ tiếng anh nhanh nhất nếu bạn đang có ý định đi du học, thi vào một trường đại học danh giá hoặc ứng tuyển vào vị trí tốt trong một tập đoàn đa quốc gia; hay bạn luôn e dè, tự ti, không thể nói chuyện khi gặp người nước ngoài mặc dù đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng thì đây là khóa học mà bạn phải sở hữu ngay.

- 17 khóa học (Bao gồm 322 Video + Tài liệu)

SỨC KHỎE, LÀM ĐẸP

Bạn bận bịu tối ngày với công việc, học tập và chẳng còn thời gian chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho bản thân, bạn muốn tập Yoga, tập nhảy, thể dục giảm cân hay muốn tự học làm móng, tóc, trang điểm mà không có thời gian đi các lớp học, Spa,.... Đừng lo lắng vì tất cả những kỹ năng này đều nằm trong bộ khóa học Sinh viên thế kỷ 21.

- 9 khóa học (Bao gồm 120 Video + Tài liệu)

CHƠI NHẠC CỤ

Bạn sẽ được hướng dẫn đệm hát thành thạo từ căn bản về các hợp âm, nhịp, tiết tấu cho đến cách quạt chả, cách rải nốt của các loại nhạc cụ Guitar, Ukalele,... Sau đó là luyện khả năng cảm âm, dò tone để chủ động đàn theo ý thích cá nhân. Đích cuối cùng là giúp bạn có thể đệm bất kỳ bài hát nào nghe được. Thật tuyệt vời phải không? Nếu bạn thực sự yêu thích các loại nhạc cụ thì đây chính là bộ khóa học giành cho bạn.

- 6 khóa học (Bao gồm 95 Video + Tài liệu)

KỸ NĂNG KHÁC

Cắm hoa, nấu ăn, xem phong thủy,... cũng là những kỹ năng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Nếu thành thạo những kỹ năng này hoặc sở hữu thêm những mẹo vặt hay ho trong những lĩnh vực này thì chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều và rất dễ ăn điểm trong mắt người khác.

- 14 khóa học (Bao gồm 287 Video + Tài liệu)

AI LÀ NGƯỜI NÊN SỞ HỮU BỘ KHÓA HỌC NÀY

Tất cả các đối tượng sinh viên, học sinh, người trưởng thành, thậm chí là những người thành đạt, chỉ cần bạn đang gặp bất kỳ khó khăn nào về vấn đề học ngoại ngữ, định hướng và phát triển bản thân, những khó khăn khi đi phỏng vấn xin việc hay những vấn đề nơi làm việc hoặc muốn cải thiện bất kỳ kỹ năng nào thì đây là khóa học dành cho bạn.

Bạn hãy cố gắng học càng nhiều càng tốt những gì mình còn thiếu sót ở bộ khóa học này. Sau khi bạn đã thực hành và thành thục kỹ năng gì, hãy chia sẻ cho những người bạn cùng biết. Tôi muốn những giá trị trí tuệ lớn lao này sẽ được lan tỏa càng nhiều càng tốt.

CHƯƠNG TRÌNH SẼ GIÚP GÌ CHO BẠN

Tư duy đột phá để tạo nên sự khác biệt, từ đó bứt phá để luôn dẫn đầu trong học tập và cuộc sống.

Nắm bắt cơ hội khởi nghiệp ngay hôm nay từ những gì bạn đang có.

Chuẩn bị kĩ lưỡng để có thể nắm bắt những cơ hội bất ngờ đến trong cuộc đời bạn.

Làm cách nào để có kinh nghiệm đi làm ngay khi vừa tốt nghiệp đại học.

Bí quyết đơn giản khởi đầu con đường doanh nhân ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường (nếu bạn muốn kinh doanh).

Bí quyết hữu hiệu để có thể thuyết phục nhà tuyển dụng ngay khi nộp hồ sơ, và trong phỏng vấn (nếu bạn muốn làm việc cho các công ty, tập đoàn uy tín).

Trở nên nổi bật giữa đám đông từ những việc rất nhỏ có thể làm ngay mỗi ngày. Nếu phải lựa chọn, hãy lựa chọn giúp bản thân bứt phá để thành công.

AI LÀ NGƯỜI ĐÀO TẠO

Ts. Lê Thẩm Dương

Trưởng Khoa Tài chính, ĐH Ngân hàng TP.HCM

Diễn giả Francis Hùng

CEO Fresh View Training and Consulting

TS. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Tiến sĩ Tâm lý học

Doanh nhân Tuệ Nghi

CEO NP Trading Investment

Thạc sĩ Trần Thị Ái Liên

Sáng lập viên Bạn của Bé

Chuyên gia Bùi Mạnh Linh

CEO Eya & Olivia

Nguyễn Vĩnh Cường

Diễn giả - Doanh nhân triệu phú

Hoàng Việt Nhật

Chuyên gia huấn luyện NLP

TÀI LIỆU EBOOK ĐÍNH KÈM KHÓA HỌC

EBOOK 14 QUY LUẬT THÀNH CÔNG

trị giá 20$

BOOK VẬN HÀNH CÙNG QUY LUẬT VŨ TRỤ

trị giá 30$

EBOOK 5 BƯỚC ỨNG DỤNG TƯ DUY NLP ĐỂ ĐỐI TRỊ VỚI KHÓ KHĂN – THỬ THÁCH

trị giá 10$

EBOOK LẬP TRÌNH TIỀM THỨC GIÀU CÓ

trị giá 10$

Tài khoản để học tập tại EDU247.NET rất nhiều tài nguyên miễn phí về phát triển bản thân, lãnh đạo, bán hàng, sức khỏe, dạy con...

6 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI HỌC TẬP TẠI EDU247

LỢI ÍCH 1

ĐẦU TƯ MỘT LẦN – SỬ DỤNG TRỌN ĐỜI

LỢI ÍCH 2

HỌC MỌI LÚC, MỌI NƠI – TƯƠNG THÍCH VỚI MỌI THIẾT BỊ

LỢI ÍCH 3

ĐƯỢC KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN NGAY SAU KHI ĐĂNG KÝ

LỢI ÍCH 4

0% RỦI RO – HOÀN 100% NẾU BẠN KHÔNG HÀI LÒNG

LỢI ÍCH 5

QUÀ TẶNG KHỦNG KÈM THEO

LỢI ÍCH 6

UPDATE KHO TÀI NGUYÊN LIÊN TỤC

Với các video chất lượng HD, kiến thức thực tế... DỄ THỰC HÀNH!

Thời gian còn lại để mua được giá tốt! KÉO XUỐNG DƯỚI

00
Ngày
12
Giờ
27
Phút
42
Giây

Bạn đã SẴN SÀNG ĐẦU TƯ một khoản tiền nhỏ... ĐỂ NHẬN ĐƯỢC BỘ KHÓA HỌC TRỊ GIÁ > 100.000.000 VNĐ

CHI PHÍ ĐẦU TƯ HÔM NAY: 4.890.000 VNĐ

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY:​

CHỈ CÒN: 349.000 VNĐ (78% OFF)

THẬT NHANH TAY ĐỂ SỞ HỮU KHOÁ HỌC TRỌN ĐỜI!

GIÁ NÀY SẼ KHÔNG QUAY TRỞ LẠI NỮA!!!

100% Satisfaction Guarantee

Secure Checkout

Chúng tôi dám đảm bảo với bạn rằng, lần sau bạn quay lại sẽ không bao giờ có giá tốt như vậy nữa!

Thời gian khuyến mãi còn lại:

00
Days
12
Hours
27
Minutes
42
Seconds

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG

HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ

Nguyễn Lê DuySinh viên

Mình đã từng bỏ rất nhiều tiền để mua các khóa học online vì không có thời gian đi học. Chi phí rất tốn kém trong khi đó có nhiều khóa học không hiệu quả như quảng cáo. Sau khi biết đến dịch vụ đầu tư khóa học của edu247, mình đã thử sử dụng và rất hài lòng. Đã học được khoảng 10 khóa và thấy rất hữu ích so trong khi số tiền mà mình bỏ ra chỉ có 250k.

Đào Trọng NhânSinh Viên

Rất cảm ơn các anh chị trong nhóm đã chúng em có cơ hội học gần như tất cả các khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau với một khoản chi phí cho mỗi khóa học gần như bằng không. Mong anh chị tiếp tục cung cấp thêm nhiều khóa học hữu ích khác cho tụi em ạ :)

Trương Trần VỹSinh viên

Nhờ có edu247, mình có thể tiếp cận ngay với những chương trình ôn luyện thi Toeic hiệu quả nhất mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm với những phương pháp học, tài liệu học tập tràn lan trên mạng như hiện nay. Mình học xong chương trình học Toeic sẽ chuyển qua luyện thi Ielts theo những khóa học của edu 247 luôn. Cảm ơn edu247 rất nhiều

Đoàn Thảo NhiNhân Viên Sales

Mình là nhân viên sale bất động sản, trước đó hoàn toàn không có kỹ năng gì trong lĩnh vực bán hàng. Sau 2 tháng làm việc, mình không bán được bất kỳ sản phẩm nào và đứng trước nguy cơ bị sa thải. Tình cờ qua một gười bạn, mình biết đến bộ khóa học dạy bán hàng của edu247. Mình vừa làm, buổi tối tranh thủ tập trung học qua từng khóa một, từ telesale, marketing, kỹ năng chinh phục khách hàng, kỹ năng chốt khách. Chỉ trong 1 tháng sau mình đã đạt 2 giao dịch trong gói sản phẩm rất khó nhằn của công ty. Thực sự cảm ơn edu247 rất nhiều.

Nguyễn Quang DươngSinh viên

Mình rất thích học nấu ăn nhưng sau giờ làm gần như không sắp xếp thời gian để đi học ngoài được. Mình được biết đến khóa học nấu ăn trong bộ khóa học của edu247 nên đã thử học. Cái mình thích nhất là bài giảng quay bằng video và mình hoàn toàn có thể học và thực hành tại bếp nhà để nấu cơm tối cho cả nhà. Trình độ nấu ăn của mình chỉ sau một tháng đã lên tay rất nhiều. Bất ngờ hơn là giá trị khóa học chỉ 2k/khóa, số tiền mà gần như hàng ngày mình chỉ mua được một vài kiên kẹo ngậm. Mình sẽ tiếp tục học các khóa khác trong bộ để cải thiện các kỹ năng khác. Cảm ơn edu247 nhiều. Hy vọng các bạn tiếp tục mang đến nhiều khóa học hấp dẫn khác nữa.

Hoàng Thiên ĐịnhNhân viên hành chính

Trước đây mình làm công việc văn phòng thì rất ok nhưng kỹ năng giao tiếp thì cực kỳ yếu. Sau khi mình học khóa “Kỹ năng giao tiếp và ứng xử hiệu quả” trong bộ khóa học thì đã tự tin hơn rất nhiều. Mình tự tin giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp thậm chí được sếp đánh giá rất cao, từ đó công việc từ đó cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Mình sẽ tiếp tục học các khóa học về giao tiếp và thuyết trình để kỹ năng ngày càng được hoàn thiện hơn. Cảm ơn edu247 rất nhiều!

QUÀ TẶNG EBOOK + KHÓA HỌC PHÁT TRIỂN BẢN THÂN
CHAT trực tiếp với chúng tôi qua Facebook để nhận Link Download... Bấm nút bên dưới để chat!