Học tất cả những gì bạn thích, bất cứ khi nào bạn muốn

SỨ MỆNH MANG LẠI GIÁ TRỊ TRÍ TUỆ TO LỚN ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG

Edu247 tự hào là kho tàng kiến thức với hàng ngàn khóa học trong gần 30 lĩnh vực khác nhau từng phục vụ hàng ngàn học viên trong suốt thời gian qua. Tất cả những khóa học này đều là do nhóm đồng sáng lập đã mua, học qua, tích lũy và chọn lọc ra trong suốt 6 năm qua. Và bây giờ, chúng tôi tự hào khi được chia sẻ toàn bộ những khóa học giá trị này đến cho bạn. EDU247 chính lựa chọn tuyệt vời nhất, nơi có thể học mọi kỹ năng để làm chủ tương lai.
50

Chuyên gia


400

Khóa học


9000

Video bài học


5000

Học viên


HỌC GÌ TẠI EDU247?

Nhiều khóa học hay, hấp dẫn, đa dạng các lĩnh vực- ngành nghề: Công nghệ thông tin, Kinh doanh – Khởi nghiệp, Kỹ năng mềm, Tiếng Anh – Ngoại ngữ,… Tất cả các khóa học được biên soạn kỹ về nội dung và trình bày sinh động dưới dạng Video. Với mỗi khóa học, chúng tôi sẽ giới thiệu trước nội dung, chương trình giảng dạy, đồng thời cung cấp mục tiêu cụ thể của việc dạy và học. Từ đó, căn cứ vào nhu cầu cá nhân, học viên có thể lựa chọn khóa học mà mình đang cần.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Edu247 qui tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là những chuyên gia có uy tín trong và ngoài nước. Họ là những giảng viên ưu tú, Tiến sĩ, Thạc sĩ , Giám đốc các doanh nghiệp lớn, những doanh nhân thành đạt,… yêu thích công việc giảng dạy và mong muốn có nhiều đóng góp cho nền giáo dục nước nhà.

8_1448962761

Trưởng Khoa Tài chính, ĐH Ngân hàng TP.HCM

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

488_1446001325

CEO Fresh View Training & Consulting

Diễn giả Francis Hùng

928_1486697586

Tiến sĩ Tâm lý học

TS. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

LÝ DO HÀNG NGHÌN HỌC GIẢ Ở MỌI LỨA TUỔI, TRÌNH ĐỘ KHÁC NHAU LỰA CHỌN EDU247

1. CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO HÀNG ĐẦU
Đến với edu 247, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khóa học. Tất cả các khóa đều do các diễn giả là các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực giáo dục, đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng chuyên môn như Ts. Lê Thẩm Dương, chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng Hán Quang Dự, Nguyễn Hữu Lam,... chuyên gia trong lĩnh vực phát triển bản thân như Hoàng Việt Nhật,.... đến từ các trung tâm đào tạo kỹ năng hàng đầu Việt Nam như Unica, Sufo, Edumall, Alada...
2. NGƯỜI HỌC DỄ TIẾP CẬN, DỄ ỨNG DỤNG
Toàn bộ các bài học được dựng dưới dạng video, do chính các diễn giả biên soạn và giảng dạy. Mỗi khóa học được chia ra làm nhiều phần nhỏ khoảng từ 5 đến 7 phút giúp người học dễ dàng tiếp thu, ứng dụng thực tiễn.
3. NỘI DUNG HỌC TẬP ĐA DẠNG, PHONG PHÚ PHÙ HỢP VỚI MỌI LỨA TUỔI, TRÌNH ĐỘ
Với 30 chuyên đề thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau thuộc nhiều lĩnh vực sale, marketing, âm nhạc, kỹ năng sống,... thích hợp cho mọi đối tượng: sinh viên, học sinh, nhân viên văn phòng, giám đốc,.....
4. HỌC GẦN NHƯ... MIỄN PHÍ
Bạn không cần phải đến các trung tâm để theo học, không cần phải đóng những khoản phí đắt đỏ để mua các khóa học mà không biết chúng có hữu ích hay không. Chi phí mà bạn bỏ ra cho mỗi bộ combo gồm hàng trăm khóa khác nhau chỉ 200,000 đồng (chi phí này hoàn toàn chỉ là chi phí hỗ trợ nhóm đưa khóa học đến các bạn chứ không nhằm mục đích thu lợi nhuận)
5. ĐĂNG KÝ MỘT LẦN, TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP KHÔNG GIỚI HẠN
Chỉ mất một khoản phí rất nhỏ ban đầu, bạn sẽ sở hữu vĩnh viễn tất cả các khóa học trị giá hàng trăm triệu đồng. Người học hoàn toàn có thể học mọi lúc, mọi nơi miễn là thiết bị có kết nối internet. Thời gian học tập là không hạn chế. Bạn chỉ cần giành ra khoảng 30 phút đến một tiếng tập trung liên tục mỗi ngày (chúng tôi khuyên bạn không nên học quá nhiều chủ đề cùng một lúc để đảm bảo hiệu quả đạt được là tốt nhất) thì bạn hoàn toàn có thể đạt được hiệu quả như đi học tại trung tâm.

CÁCH THỨC HỌC

Cực kỳ đơn giản. Bạn sẽ được cung cấp một tài khoản. Mỗi khi học, bạn chỉ cần đăng nhập vào là có thể học mọi lúc, mọi nơi, thậm chí học lại nhiều lần. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn trong suốt cả quá trình học tập.
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
QUÀ TẶNG EBOOK + KHÓA HỌC PHÁT TRIỂN BẢN THÂN
CHAT trực tiếp với chúng tôi qua Facebook để nhận Link Download... Bấm nút bên dưới để chat!